Mỹ phẩm luôn luôn là điều khiến cho các cô nàng phải luôn bận tâm hơn cả, đôi khi cũng hao tốn các tiền bạc chẳng nhỏ để mà tìm mua tuy nhiên kết quả nhận được thì không giống như mong ước. Vì lẽ đó mà sự xuất hiện của các chủng loại mỹ phẩm hàn quốc hiện đang cuốn hút được khá nhiều sự chú ý từ các nàng.

Việc dùng mỹ phẩm làm đẹp hữu hiệu ngoài chuyện tùy thuộc vào tiền nông các bạn đầu tư nhiều hoặc là ít, mà chúng còn bởi do 1 số nhân tố khác như, sự hấp thụ từ làn da chị em mình, cách bôi và các thay đổi của môi trường chung quanh. Để giúp chị em luôn luôn an toàn khi dùng mỹ phẩm làm đẹp. Bài viết hôm nay sẽ nói đến một vài bí kiếp chọn dùng mỹ phẩm Hàn Quốc.

mỹ phẩm hàn quốc

Cách chọn mua kem tô nền?

Khi tìm mua kem tô nền bạn đều có sở thích bôi kem lên mu bàn tay để mà tìm kiếm gamme màu đúng đắn cùng với nước da của chính mình, cơ mà đấy chính là biện pháp chẳng mấy hữu hiệu. Với những dạng kem tô nền để tìm mua được sắc màu lí tưởng, chúng ta nên sức lên phần cổ của chính mình, đây chính là vị trí có sắc da tương đồng cùng với da trên mặt nhất, chúng ta sẽ dễ dàng tìm được tone màu kem đánh nền lý tưởng, ngoài ra còn tránh vấn đề mặt và cổ với 2 màu.

Mỗi khi tới các shop mỹ phẩm Hàn Quốc để mà tìm kem nền, để mà bảo đảm chị em mình hãy mang theo hộp kem mà mình vẫn thường xuyên sử dụng, điều ấy có thể giảm bớt khá nhiều thời giờ cho bạn.

Phấn phủ

Trong các loại mỹ phẩm Hàn Quốc thì phấn phủ tương đối dễ dàng tìm chọn nhất, do phần nhiều các bạn gái chỉ thường hay sử dụng 1 dòng kem phủ mờ. Để có thể lựa chọn chúng ta nên quét thử 01 lớp phấn mờ lên mu bàn tay & xem có thấy lộ hay không. Ngoài ra loại phấn này có thể giúp mi mắt của bạn không bị nhem khi dùng eye shadow.

my pham han quoc

Phấn má hồng

Có 02 dạng phấn phấn mà hồng mà các bạn nữ nên dùng thử đó là hồng nhu hay là màu hoa cà. Bên cạnh đó với các kiểu phấn đánh má mỹ phẩm Hàn Quốc với gamme tươi sáng mình cũng đừng vì thế sợ dùng thử bởi vì nó thường có nhũ sẽ làm cho làn da chị em mình trở nên tươi tắn hơn nữa. Ngoài ra, tông màu phấn má hồng khi mà thoa lên trên khuôn mặt sẽ nhợt hơn màu sắc thật sự của nó để trên vỏ đựng để mà tạo ra cái nhìn tao nhã.

Son môi

Một lỗi dễ dàng gặp phải của chị em khi chọn lựa loại mỹ phẩm Hàn Quốc thế này đó là thích sức lên trên bàn tay. Biện pháp thử này không mấy hiệu quả bởi da cánh tay thông thường sẫm hơn hẳn nếu so với làn da môi, vì thế tone màu son tô khi tô thử sẽ không giống như lựa chọn đầu tiên của chúng ta. Nếu như không có các màu thử lên đôi môi, mình có thể thử màu sắc son lên trên đầu ngón trỏ. Đây là phần da có sắc hồng tự nhiên tương đối với màu sắc môi, nên sẽ có hiệu quả trong chuyện chọn sắm gam màu cho thích hợp.

Bạn có thể chọn mua phấn tươi ver 22 Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo chất lượng mà giá tốt tại đây

Đăng trong Tư vấn tiêu dùng bởi

Tuấn Anh