Hotline: 0974.28.00.99 - 0963.81.80.88

Giới thiệu ibanle

ibanle.com - Một trong những kênh mua sắm hàng đầu tại Hà Nội!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy ibanle.com được triển khai với mong muốn trở thành 1 trong những trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả!

Tại ibanle.com bạn có thể mua các mặt hàng tiêu dùng, đồ điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà ibanle.com mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại ibanle.com - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.