Hotline: 0974.28.00.99 - 0963.81.80.88

Hợp tác với ibanle.com

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và phong phú hơn nữa, ibanle.com hy vọng được hợp tác với những đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm trong các lĩnh vực: thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, hàng công nghệ....

Bạn muốn thương hiệu, sản phẩm của mình được biết đến trên rộng rãi trên thị trường, hãy trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm cho ibanle.com, chúng tôi sẽ quảng bá, bày bán sản phẩm của bạn đến tận tay người tiêu dùng.

Thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được quảng cáo tại website ibanle.com và những website liên kết với chúng tôi. Việc quảng cáo và bán sản phẩm sẽ do ibanle.com đảm nhận, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí quảng cáo hay trưng bày những sản phẩm đã cung cấp cho chúng tôi.

Hợp tác cùng ibanle

ibanle.com đang là đại lý được rất nhiều đơn vị sản xuất, nhập khẩu lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

Quyền lợi của nhà cung cấp

1. Được quảng bá thương hiệu, sản phẩm trực tiếp trên Website ibanle.com và các website liên kết với chúng tôi.
2. Được tham gia các thương trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà ibanle.com tổ chức.
3. Tăng trưởng doanh số bán hàng nhanh chóng cùng ibanle.com.

Hình thức hợp tác

- ibanle.com sẽ trở thành đại lý và trực tiếp bán sản phẩm mà nhà sản xuất, nhà nhập khẩu cung cấp cho chúng tôi qua các kênh bán hàng của ibanle.com. Tất cả các sản phẩm sẽ được niêm yết rõ ràng tại cửa hàng hoặc trên website của ibanle.com.

- Nhà cung cấp phải cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, đúng chủng loại, chất lượng và thông số kỹ thuật của hãng sản xuất.

Quý đơn vị có nhu cầu hợp tác cùng ibanle vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0963.81.80.88 hoặc email: banhang@ibanle.com